Đi du lịch nước ngoài luôn là điều mơ ước của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài mùa hè hay trong dịp lễ. Để giúp rút ngắn mơ ước du lịch Đức trong tầm tay. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những bí kíp giúp bạn “săn” tour du lịch Đức giá rẻ.

Bí kíp “săn” tour du lịch Đức giá rẻ

1. Chọn công ty lữ hành uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch lữ hành trên thị trường, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáng tin cậy. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những công ty du lịch uy tín để chọn “săn” tour ở những công ty này. Không nên chọn “săn” tour ở những công ty không rõ ràng nguồn gốc, không được nhiều người biết đến. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty lừa đảo, lợi dụng chiêu trò tour giá rẻ để lừa đảo du khách.

2. Tìm hiểu kỹ chương trình tour

Có rất nhiều tour du lịch Đức và mỗi chương trình tour thì lại có những điểm đến khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ chương trình tour mà bạn săn có đến đúng địa điểm mà bạn muốn không. Và chắc chắn bạn phải đọc kỹ những chương trình tour, xem tour gồm có những gì? Đã bao gồm những chi phí đi lại, vé tham quan, cáp treo… hay chưa. Để tránh tình trạng phải bỏ thêm tiền khi tới nơi du lịch.

Bạn nên tìm hiểu thêm 2 – 3 công ty du lịch lữ hành khác để so sánh những chương trình tour của các công ty lữ hành khác nhau.  Tìm ra ưu khuyết điểm của nó để có sự lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất. Nếu đi du lịch Đức nhiều ngày thì còn phải lưu tâm tới vấn đề tiện nghi của phương tiện đi lại. Điều kiện ăn uống nghỉ dưỡng sao cho thoải mái để có một chuyến du lịch trọn vẹn.

3. Đăng ký tour sớm

Thường những tour du lịch Đức giá rẻ sẽ có những ưu đãi cho ai đăng ký tour sớm. Thực tế nhiều công ty du lịch luôn ưu tiên khách hàng đặt tour sớm với giá tốt hơn rất nhiều. Nếu như đợi tới sát ngày đi chơi mới đặt tour, có thể lúc đó lại không còn tour giá rẻ nữa.

Ngoài ra, có một số chương trình “săn” tour nằm trong khuân khổ và thời gian nhất định. Bạn nên đăng ký theo dõi những công ty du lịch lữ hành uy tín. Để nhận được những thông báo tức thời khi có chương trình khuyến mãi bất ngờ.

4. Mua tour nhiều người

Nếu như đi du lịch một mình mang lại những trải nghiệm mới lạ. Thì đi du lịch nhiều người lại có những cảm xúc đặc biệt và vui hơn rất nhiều. Và đặc biệt là khi bạn đi tour Đức với số lượng nhiều thành viên, chắc chắn sẽ có giá đặc biệt hơn rất nhiều so với đi một mình. Khi đi du lịch Đức nhiều người bạn có thể đăng ký theo gói tour đoàn, vừa có lợi cho công ty du lịch, vừa có lợi cho bạn. Chính vì thế các công ty du lịch thường có những ưu đãi giá rất tốt cho khách đi với số lượng lớn.

5. Đăng ký thẻ thành viên

Những chiếc thẻ “VIP” thẻ thành viên thường sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn khi mua tour. Những công ty du lịch lữ hành luôn có những ưu đãi tốt hơn cho những khách hàng thân thiết. Bạn nên tận dụng những chiếc thẻ này để mua tour du lịch Đức được với giá rẻ hơn.