Bạn là thuộc tuýp người đam mê “xê dịch” nhưng không thể chi quá nhiều tiền cho một tour du lịch? Bạn đang tìm kiếm những chuyến du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự thú vị cùng những trải nghiệm mới mẻ? Dưới đây là những bí kíp săn tour du lịch giá rẻ mà bất kỳ dân “xê dịch chuyên nghiệp” nào cũng cần phải biết để có một tour giá rẻ ấn tượng.

Tour giá rẻ - Bí kíp để săn tour du lịch giá rẻ hiệu quả
Tour giá rẻ – Bí kíp để săn tour du lịch giá rẻ hiệu quả

1. Lựa chọn công ty bán tour du lịch giá rẻ uy tín

Lựa chọn một công ty Lữ hành chuyên cung cấp những tour du lịch giá rẻ có uy tín là giải pháp thông minh cho bất kỳ ai yêu thích du lịch giá rẻ. Hiện nay, có rất nhiều công ty Du lịch đăng bán các tour giá rẻ “bèo” với các địa điểm du lịch phong phú và đa dạng. Điều này tạo cơ hội du lịch giá rẻ tuyệt vời cho các đối tượng khách hàng thu nhập trung bình.

Tour giá rẻ - Lựa chọn công ty Lữ hành uy tín
Tour giá rẻ – Lựa chọn công ty Lữ hành uy tín

Tuy nhiên, bên cạnh đó, du lịch giá rẻ vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho du khách nếu lựa chọn công ty Du lịch thiếu uy tín, thiếu tổ chức rõ ràng. Vì lẽ đó, một công ty du lịch uy tín sẽ là sự lựa chọn an toàn và thông minh cho du khách các tour du lịch giá rẻ.

2. So sánh giá cả của các chùm tour cùng địa điểm

Việc so sánh giá cả của các chùm tour du lịch tại cùng một địa điểm sẽ giúp bạn lựa chọn được đâu là tour du lịch giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Tour giá rẻ - So sánh các chùm tour giá rẻ với nhau
Tour giá rẻ – So sánh các chùm tour giá rẻ với nhau

Ngoài chi phí, khi săn tour giá rẻ, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề như: giá đăng bán có phải là giá tour trọn gói hay không, đã bao gồm cả chi phí ăn uống, di chuyển hay chưa… Hơn nữa, bạn cần lưu ý đến phương tiện di chuyển trong các tour giá rẻ để biết rằng, với phương tiện đó, đây có thực sự là tour du lịch giá rẻ không. Địa điểm dừng chân, khách sạn, điểm ăn uống cũng là các yếu tố không thể bỏ qua khi so sánh các tour du lịch giá rẻ với nhau.

3. Tận dụng tối ưu các chương trình khuyến mãi khi săn tour du lịch giá rẻ

Thông thường, trên website của các công ty Lữ hành đều có popup để đăng ký nhận khuyến mãi qua email. Nếu là một người đam mê du lịch thì đây là cơ hội nhận ưu đãi du lịch giá rẻ không thể bỏ qua nhé.

4. Book tour sớm để sở hữu tour du lịch giá rẻ nhất

Tour giá rẻ - Book tour sớm để nhận ưu đãi
Tour giá rẻ – Book tour sớm để nhận ưu đãi

Đặt tour sớm là một trong những “bí kíp võ công” để bạn sở hữu cho mình một tour du lịch giá rẻ nhất. Bởi càng đến ngày xuất phát, giá tour sẽ tự động tăng lên, đặc biệt là vào các dịp lễ, các tour du lịch Tết…

Hơn nữa, khi đăng ký mua tour du lịch giá rẻ sớm, bạn còn có cơ hội nhận các phần quà từ công ty Lữ hành như balo, nón, gối cổ, bộ đồ dùng du lịch…

5. Đăng ký tour du lịch giá rẻ theo nhóm

Tour giá rẻ - Mua tour theo nhóm để nhận các ưu đãi về giá
Tour giá rẻ – Mua tour theo nhóm để nhận các ưu đãi về giá

“Mua càng nhiều, giá càng rẻ” là những câu chào hàng tuyệt đỉnh của giới bán tour du lịch giá rẻ. Và đó là sự thật. Các công ty Lữ hành thường sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các khách mua tour du lịch theo nhóm, càng đông ưu đãi càng nhiều. Vì lẽ đó, mua tour theo nhóm cũng là một trong những yếu tố để có thể săn tour du lịch giá rẻ thành công mà du khách cần nhớ nhé.

Trên đây là 5 bí kíp để có thể săn tour giá rẻ thành công mà tôi gửi đến bạn. Chúc bạn và gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn một chuyến du lịch giá rẻ thú vị với những tour du lịch giá rẻ nhất, ấn tượng nhất.