Nếu như cách đây vài năm về trước có lẽ chuyến du lịch Ninh Chữ có lẽ ít được biết đến bởi những người ngoài Bắc, bởi cái địa danh tên có vẻ là lạ. Nhưng sau này, khi mà sau này ngành du lịch ở khu vực đó phát triển hơn, người ta đã biết đến Ninh Chữ, và chuyến du lịch Ninh Chữ thực sự thu hút du khách. Và chuyến du lịch Ninh Chữ sẽ làm bất ngờ, hài lòng với bất cứ ai bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Và nhiều người sẽ phải thốt lên rằng “Sao trước đây mình chưa du lịch Ninh Chữ nhỉ?”. Nhiều người đã thực hiện chuyến du lịch Ninh Chữ tự túc để có thể chủ động khám phá, tìm hiểu sâu về Ninh Chữ hơn.

Du lịch Ninh Chữ tự túc
Du lịch Ninh Chữ tự túc

Du lịch Ninh Chữ tự túc

+ Tổng quan về du lịch Ninh Chữ

Ninh Chữ là bãi biển đẹp nhất thuộc Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Tour du lịch Ninh Chữ có thể nói là một Tour du lịch biển. Tại Ninh Chữ có nhiều thắng cảnh đẹp, bãi biển nước trong xanh, bờ cát trắng mịn. Và vào khoảng thời gian tuyệt nhất cho chuyến du lịch Ninh Chữ là vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 8. Còn mùa mưa bão là tháng 10 đến cuối tháng 12 là thời điểm ít du khách đến đây nhất. Đến với Ninh Chữ trong chuyến du lịch Ninh Chữ cũng hãy thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon vùng biển.

+ Phương tiện du lịch Ninh Chữ tự túc.

Để thực hiện Tour Ninh Chữ tự túc về vấn đề xe cộ giờ đây khá đơn giản. Ninh chữ cách Hà Nội khoảng 1400 km, cách TP.HCM khoảng gần 400Km. Và thường du khách du lịch Ninh Chữ tự túc sẽ bắt xe ô tô để đến Ninh Chữ. Và thường chuyến xe sẽ đến Phan Rang, Ninh Thuận sau đó du khách bắt tiếp xe ôm hoặc taxi đi đến biển Ninh Chữ. Ngoài ra du lịch Ninh Chữ có thể bằng việc đi tàu hỏa, hoặc bằng máy bay bay tới sân bay Cam Ranh rồi bắt xe tới Phan Rang tới bãi biển Ninh Chữ.

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Ninh Chữ tự túc

Quanh bãi tắm Ninh Chữ, khách du lịch Ninh Chữ tự túc sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chỗ ở, quan trọng là tiền bạc, và chi phí bỏ ra như thế nào thôi. Ở đó có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ và cả những khách sạn hạng sang cho khách du lịch Ninh Chữ lựa chọn đặt phòng.

+ Những điểm du lịch Ninh Chữ hấp dẫn nhất

Du lịch Ninh Chữ có rất nhiều điểm tham quan, vui chơi tuyệt vời đó là tắm biển trên vịnh Vĩnh Hy, tham quan bãi tắm Bà Điên và bãi Cóc, tham quan bảo tàng Ninh Thuận ở Phan Rang, đến du ngoạn đồi cát Nam Cương, đến làng gồm Bàu Trúc, tham quan Hải Đăng Mũi Dinh, tham quan tháp Poklong Gialai trên đồi Trầu, vườn quốc gia núi Chúa…